Top 5 bộ phim khiêu vũ hay nhất

Điệu Salsa và lịch sử phát triển

Giới thiệu về phim khiêu vũ:

5 bộ phim khiêu vũ hay nhất đã kết hợp cốt truyện cảm động với những cảnh khiêu vũ duyên dáng. Một vài bộ phim kết hợp giữa khiêu vũ với phong cách hip-hop hiện đại để có thêm cảm hứng với các điệu nhảy cổ điển. Tất cả các phim đều có vũ đạo đẹp với các phong cách khác nhau đã tạo nên một thế giới đam mê khiêu vũ. Cùng các điệu nhảy: tango, quickstep, foxtrotwaltz là các vũ điệu tạo nên phong cách trang nhã và đại diện cho các bô phim.

1. Take a Lead 2006:

Đây là một trong những bộ phim khiêu vũ hay nhất bởi vì nó dựa trên một câu chuyện có thực về đời sống của những trẻ em nội thành học về lòng tự trọng và danh sự thông qua khiêu vũ. Bộ phim xoay quanh nhân vật Pierre Dulaine – người đã tình nguyện dạy khiêu vũ cho một nhóm học sinh cá biệt trong thời gian bị cấm túc. Các sinh viên cá biệt thì từ chối Dulaine và khiêu vũ nhưng cuối cùng cũng đồng ý và nảy sinh ý tưởng kết hợp hip-hop vào các điệu nhảy khiêu vũ. Bộ phim về khiêu vũ ra đời 2006 có biên đạo tuyệt vời bởi người hướng dẫn của Antonio Banderas và các sinh viên.

2. Shall we dance:

Một luật sư làm việc siêng năng có tên là John Clark nhìn thấy một người phụ nữ xinh đẹp đứng tại ban công của một trung tâm hướng dẫn khiêu vũ mỗi ngày trên đường đi làm về. Vào một buổi tối đi làm về, có một sự thôi thúc John đi vào trung tâm và đăng kí một khóa học khiêu vũ. Ông đã cố gắng giữ bí mật với gia đình và bạn bè về một tình yêu mới tìm thấy của mình và cố gắng tập luyện khiêu vũ cho cuộc thi nhảy lớn nhất tại Chicago. Đây là một bộ phim hài lãng mạn hay vì một cốt truyện đạo đức với thông điệp: cho dù bạn bao nhiêu tuổi, vẫn còn thời gian để bạn bắt đầu một điều gì đó mới mẻ.

3. Mad hot ballroom:

Bộ phim này là một tài liệu về trẻ em từ nhiều trường công lập khác nhau học khiêu vũ. Chúng được tham gia vào quá trình tập luyện khiêu vũ để tham gia cuộc thi toàn thành phố. Bộ phim cho thấy trẻ em của thành phố đô thị New York nhảy các điệu cổ điển như merengue, rumba, tango, foxtrot và swing. Tất cả các trẻ em có độ tuổi từ 11 và đến từ 3 trường khác nhau. Đây là bộ một trong những bộ phim nói về khiêu vũ được đánh giá là đáng xem bởi vì trẻ em luôn luôn có những hành động và lời nói rất ngộ nghĩnh.

4. Assassination tango:

Đây là một trong những bộ phim khiêu vũ hay nhất bởi vì  nó được quay tại Buenos Aires và sử dụng địa điểm Tango đích thực trong suốt bộ phim. Ngôi sao khiêu vũ Robert Duvall được biết như là John – một người đàn ông nỗi tiếng có thời gian rảnh khi công việc ở Argentina bị trì hoản. John đã gặp một vũ công xinh đẹp tên là Manuela người mà đã kết thức đã trở thành giáo viên dạy khiêu vũ của anh ta. Bộ phim có một cảm giác chân thực bởi vì các vũ công Tango chân thực Geraldine Rojas và Juvier Rodriguez đã khác họ được nét đặc trưng của các địa phương. Cảm xúc giận và thương của Tango đã lột tả về một mãng của cuộc sống trong bộ phim này.

5. Dance with me:

Sau khi mẹ qua đời, Rafael rời khỏi Cuba để tìm kiếm cha của mình. Khi đến nơi, Rafael đã học cha của mình. John là chủ sở hữu của một trung tâm khiêu vũ. Rafael làm việc siêng nay tại phòng thu và nhanh chóng học cách khiêu vũ. Dạy anh ta là Ruby, một huấn luyện viên người mà muốn mình quay lại vị trí hàng đầu của mình tại cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế khiêu vũ latin. Cốt chuyện lãng mạn, một bộ phim về khiêu vũ hay nhất bởi vì nó kết hợp được nhiều cảnh nhảy khiêu vũ mà không lấy đi một cốt chuyện cảm động.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *