Một tin vui cho khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước có nhu cầu mua sản phẩm từ Shop Bơ. Chúng tôi, hỗ trợ miễn phí chi phí giao hàng tới các địa điểm cầu nối để chuyển hàng như bưu điện, nhà xe, chi phí đóng gói sản phẩm và thu hồi sản phẩm. Để dễ dàng cho khách hàng cân nhắc về sản phẩm giày khiêu vũ tại Shop Bơ chúng tôi cập nhật các phương thức vận chuyển và chi phí tương ứng đến các tỉnh như sau:

  • Các tỉnh tại miền Tây thường có các tuyến xe vận chuyển hàng từ Tp. Hồ Chí Minh đi miền Tây rất nhiều. Nên các bạn nên chọn hình thức vận chuyển này vì chi phí rẻ mà thời gian giao hàng nhanh. Với khoảng 30K/đơn hàng, quý khách hàng có thể nhận sản phẩm trong vòng 24h đồng hồ. Một số tuyến xe vận chuyển đi miền Tây mà chúng tôi hay sử dụng là: Phương Trang, Tô Châu…
  • Các tỉnh Tây Nguyên như Đak Lak, Lâm Đồng, Gia Lai, Kon Tum…có thể cân nhắc sử dụng dịch vụ chuyển xe hoặc chuyển bưu điện. Chi phí trung bình từ 30-50k/đơn hàng.
  • Các tỉnh từ Đã Nẵng trở vào như Nha Trang, Phan Thiết, Bình Định…cũng thường hay sử dụng phương pháp vận chuyển bằng xe. Chi phí khoảng từ 30-50k/đơn hàng.
  • Quý khách tại các tỉnh từ Đà Nẵng trở ra phía Bắc nên chọn hình thức vận chuyển bằng bưu điện và thu hộ với chi phí từ 50-100k/đơn hàng. Với khoảng từ 2-5 ngày là quý khách sẽ nhận được hàng một cách rất đảm bảo từ hệ thống bưu điện tại địa phương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *