Ưu đãi cho giày khiêu vũ nữ & nam tại shop Bơ – Chi nhánh 2!!!

Ưu đãi cho giày khiêu vũ nữ & nam tại shop Bơ - Chi nhánh 2!!!

Tiêu đề nói lên tất cả nha bà con! Năm 2016 sắp khép lại rồi, shop giày khiêu vũ Bơ cũng đồng hành cùng các khách hàng thân yêu cũng 1 thời gian khá dài. Qua bao nhiêu đó thời gian, shop cũng đã dần khẳng định được vị trí của mình với những đôi giày khiêu vũ nữ & nam với:

1. Chất lượng giày khiêu vũ nữ & nam quá tốt!

Tốt tới mức Shop dám bảo đảm 1 điều, ai đã mang giày khiêu vũ nữ & nam 1 lần tại shop Bơ, sẽ luôn cảm thấy hài lòng hơn phần lớn các giày khiêu vũ tại các đơn vị khác.

2. Chế độ hậu mãi và bảo hành giày khiêu vũ nữ & nam là quá cưng chiều khách hàng!

Không cưng chiều sao được khi, shop giày khiêu vũ Bơ chấp nhận bảo hành trọn đời cho đôi giày khiêu vũ của bạn tới khi nào bạn chán mang thì thôi (thậm chí có chán thì shop vẫn chịu chơi bảo hành nếu hư!)

3. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ mua hàng siêu có tâm từ cô chủ quá dễ thương cùng nhóm nhân viên bán hàng tận tình!

Có vào mua giày khiêu vũ nữ & nam tại shop 1 lần, hoặc chỉ đơn giản gọi điện thoại để được tư vấn thì chưa có 1 khách hàng nào phàn nàn được sự tận tình của cô chủ và nhân viên shop.

4. Mẫu mã giày khiêu vũ miễn bàn, vì đẹp thôi rồi!

Shop Bơ không dám tự tin nói là giày khiêu vũ nữ & nam được bán tại shop có thể phù hợp với tất cả mọi đối tượng.

Tuy nhiên từ các cô chú trung niên đĩnh đạc sang trọng tới các bạn trẻ đầy sức sống và cá tính thấu trời, từ các anh chị tập khiêu vũ thể thao (dancesports), tới các bạn chơi khiêu vũ cổ điển, tới những nhóm khách hàng cả Việt lẫn nước ngoài chơi các bộ môn Salsa, West Coast Swing, v.v… TẤT CẢ đều rất thích thú và hài lòng với những mẫu mã giày khiêu vũ nữ & nam mà shop Bơ sản xuất. Vậy nên không dám tự tin lắm, nhưng mà sự thật thì vậy đó!

5. Giá cả, chỉ có 1 từ thôi: Tuyệt vời!

Giày khiêu vũ nữ & nam với chất lượng quá chất, chế độ hậu mãi và bảo hành quá chiều chuộng, Dịch vụ tư vấn quá có tâm, mẫu mã quá ngầu với từng đối tượng khách hàng. Với nhiêu đó thứ mà shop Bơ chỉ cung cấp giày khiêu vũ nữ & nam chỉ từ mức giá khoảng 399,000 đ tới 699,000 đ 1 đôi thì đúng là cạn lời mà!

Do đó, cô chủ nhỏ của shop Bơ vẫn chưa vừa ý với những gì mà shop Bơ đem lại cho khách hàng. Nên giờ đây:

Shop Bơ mở thêm 1 chi nhánh số 2 tại 79/10 Nguyễn Hữu Cầu, P. Tân Định, Q1

Ưu đãi cho giày khiêu vũ nữ & nam tại shop Bơ - Chi nhánh 2!!!

Với ưu đãi cũng hơi khủng (áp dụng từ 04/12/2016 tới 15/12/2016)

  • Giảm 20% khi mua hàng tại chi nhánh 2
  • Tặng 2 cặp bọc gót giày (trị giá cũng gần 80,000 đ đó nha!)

Để thêm vô 1 nữa cho sự bá đạo của shop:

6. Địa điểm bán giày của Shop Bơ giúp các khách hàng thân yêu tiết kiệm thời gian quý báu của mình trong việc đi lại và thuận tiện hơn trong việc trải nghiệm những sản phẩm giày khiêu vũ nữ & nam của shop Bơ!

Đây là đường dẫn tới những mẫu giày đang bán tại shop Bơ cho quý khách hàng vô xem mua ngay cho nóng nè: giày khiêu vũ tại shop Bơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *