Giới thiệu về giày khiêu vũ Hà Nội:

Do nhu cầu mở rộng thị trường, đồng thời Shop giày khiêu vũ Bơ nhận được rất nhiều đơn hàng đặt giày khiêu vũ từ các anh chị em toàn miền Bắc chứ không riêng gì ở Hà Nội. Đặc biệt là các tỉnh như Hải Phòng, Lạng Sơn, Lào Cai, Thái Nguyên… Nên Shop Bơ đang tìm kiếm đối tác phân phối giày khiêu vũ mang thương hiệu “Shop giày khiêu vũ Bơ” tại địa bàn Hà Nội.

Quyền lợi khi làm đối tác phân phối của giày khiêu vũ Bơ ở Hà Nội:

  1. Trực tiếp bán sản phẩm giày khiêu vũ Bơ cho tất cả các khách hàng từ Thanh Hóa trở ra Bắc và hưởng chiết khấu hoa hồng phần trăm trên sản phẩm. Tức là nếu khách hàng đặt giày Khiêu vũ thông qua hệ thống của Shop Bơ ở các tỉnh phía bắc sẽ do chi nhánh Hà Nội giao hàng.
  2. Được Khiêu vũ Sài Gòn hỗ trợ marketing và tìm kiếm khách hàng thông qua các kênh Digital Marketing.
  3. Được hỗ trợ về mặt thương hiệu “Giày khiêu vũ Bơ” đang rất được ưa chuộng tại tp.HCM, và tất nhiên là tất cả các sản phẩm mà giày khiêu vũ Bơ đang bán.
  4. Được hỗ trợ về trang trí Shop giày và kệ giày khiêu vũ.

Để trở thành đối tác của giày khiêu vũ Bơ ở Hà Nội:

  1. Tất nhiên là bạn phải biết khiêu vũ và yêu thích khiêu vũ rồi nhé. Đặc biệt, nếu bạn có trung tâm dạy khiêu vũ và cần một thương hiệu giày khiêu vũ chất lượng, hãy liên hê ngay với chúng tôi.
  2. Đang làm việc hoặc học tập tại Thủ đô Hà Nội.

Moi thắc mắc về chín sách và phương thức làm đối tác của giày khiêu vũ Bơ. Xin liên hệ về Ms Bơ 0917 204 203 để được tư vấn chi tiết nhất. Cảm ơn các bạn đã đọc và hi vọng được hợp tác cùng các bạn với mong muốn cung cấp cho cộng đồng khiêu vũ Việt Nam những sản phẩm chất lượng nhất.

Gợi ý: xem thêm bài viết tổng hợp các địa chỉ bán giày khiêu vũ ở Hà Nội.

 

One thought on “Giày khiêu vũ Hà Nội giao hàng tận nơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *