Chúng tôi gửi tới bạn lời chào, lời cảm ơn chân thành vì bạn đã ghé thăm website Khieuvusaigon.net. Hi vọng, những thông tin cũng như những sản phẩm của chúng tôi cung cấp sẽ làm bạn hài lòng.

Khi bạn đang đọc những dòng chữ này thì có lẽ bạn đang có ý định mua cho mình một đôi giày khiêu vũ hoặc một bộ đầm khiêu vũ vừa ý. Và tất nhiên, những sản phẩm đa dạng của chúng tôi đã thuyết phục được bạn về giá cả, mẫu mã, kiểu dáng cũng như màu sắc…

Nếu bạn ở Sài Gòn thì thật quá dễ, bạn sẽ không ngần ngại tới Shop Bơ để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất. Khổ nỗi, bạn lại ở rất xa Sài Gòn, bạn cũng ở rất xa các thành phố lớn – nơi bạn phải khó có thể tìm mua cho mình một đôi giày đẹp. Hoặc bạn nghĩ mua giày cần phải vừa chân, đặc biệt là giày khiêu vũ nên thật khó để bạn có thể đặt mua online tại Shop Bơ.

Tôi cá là trong đầu bạn đã từng có suy nghĩ khi xem qua sản phẩm của chúng tôi: ” Mình rất thích đôi giày đó, nó thật là đẹp, màu sắc và kiểu dáng thật quyến rũ, nhưng mình không thể tới mua cũng không thể nhờ bạn mua hộ. Không biết khi đặt mua mà không thử thì có vừa chân mình không nhĩ? Nếu đặt rồi mà không vừa thì sao, thật khó để đổi lại, rất rắc rối, phiền hà, lại dễ bị lừa gạt nữa chứ “. Dù số tiền không lớn nhưng đôi khi bị lừa gạt khi mua hàng qua mạng sẽ rất khó chịu…Và còn rất nhiều lý do nữa để bạn không cầm điện thoại lên và gọi cho chúng tôi thay vì mua một đôi giày giá cao, lại không ưng ý ở gần nhà.

Với mong muốn trở thành một trung tâm cung cấp sản phẩm khiêu vũ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi luôn trăn trở tìm ra những phương thức tin cậy nhất, đơn giản nhất để mang đến cho các bạn yêu khiêu vũ trên cả nước những sản phẩm giá rẻ, chất lượng, thời trang, đa dạng về mẫu mã, màu sắc…Nay chúng tôi đã xây dựng nên được quy trình bán giày khiêu vũ online chính xác, uy tín để có thể giúp những bạn ở cả 3 vùng miền có điều kiện sở hữu những sản phẩm của chúng tôi.

Bạn sẽ nghi ngờ về độ chính xác khi đo size, nghi ngờ về dịch vụ giao hàng online. Nhưng bạn sẽ tin khi bạn sẽ không phải trả tiền trước nếu không đi vừa giày, và chỉ trả tiền khi nhận được sản phẩm như ý muốn. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều khách hàng tại các tỉnh như Bắc Giang, Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Quãng Ngãi, Cần Thơ, Kiên Giang, An Giang, Đồng Nai…với độ chính xác gần như tuyệt đối trước khi cung cấp dịch vụ này.

Vậy còn chờ gì nữa, nếu bạn đang đọc những dòng này thì hãy gọi điện hoặc gửi mail cho chúng tôi để chúng tôi được phục vụ bạn tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *