Địa điểm khiêu vũ giao lưu ở Sài Gòn – Cảm Xúc coffee

Cùng với sự thành công trong 3 kỳ vừa qua của bước nhảy hoàn vũ, song song đó là sự xuất hiện của chương trình truyền hình của Mỹ đã thu hút khá nhiều khán giả : “Can you think you can dance” lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam là lời khẳng định cho sự phát triển của văn hóa khiêu vũ tại Việt Nam.

Sài Gòn – nơi được mệnh danh là hoàn ngọc Viễn Đông, một thành phố năng động, cởi mở nhất, nơi được gọi là cái nôi của phong trào khiêu vũ giao lưu trong cả nước cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Để tạo ra sân chơi đáp ứng nhu cầu của đông đảo người đam mê khiêu vũ, nhiều sàn khiêu vũ, bar khiêu vũ, café khiêu vũ và nhà hàng khiêu vũ đã và đang mọc lên như nấm sau những cơn mưa. Những chủ kinh doanh luôn luôn như thế, họ rất nhạy bén với thị trường, và như một quy luật bất biến… khi cơ hội đến thì họ nắm lấy, khi thấy xã hội có những chuyển biến về nhu cầu thì họ sẽ nhanh chóng đáp ứng. Cũng chính vì sự cạnh tranh đó mà những “thượng đế” được lợi vì không những được sử dụng dịch vụ với giá cạnh tranh, chất lượng tốt mà còn có thể lựa chọn và thay đổi điểm đến tạo nên sự mới mẻ.

Cảm Xúc Coffe – nổi tiếng là một quán café sân vườn khá đẹp, tọa lạc ngay trên đường Ngô Thời Nhiệm, Q.3 trung tâm Sài Gòn. Làng Café Ngô Thời Nhiệm từ lâu đã là một điểm đến khá lý tưởng khi bạn muốn tìm cho mình một nơi để gặp gỡ, trò chuyện cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần. Hòa cùng xu thế phổ biến của khiêu vũ giao lưu, Chủ quán café Cảm Xúc đã nhanh chóng tạo một không gian để khách có thể khiêu vũ giao lưu và hát cho nhau nghe. Đây là một điểm đến lý tưởng cho những bạn trẻ, những người không những năng động, có niềm đam mê với khiêu vũ, mà còn thể hiện được tài năng ca hát của mình. Với giá nước chỉ từ 50-70K khá phù hợp cho các bạn sinh viên và những bạn trẻ mới đi làm. Không những thế, bạn sẽ bắt gặp hình ảnh 3 cô chủ quán xinh đẹp, thân thiện, hiếu khách với nụ cười luôn rạng rỡ. Họ còn là những người khiêu vũ rất “siêu” nên nếu bạn đi một mình thì có thể nhảy với các chị ấy. Khi đến đây, bạn nên đi theo cặp hoặc theo nhóm, đừng nên đi một mình, hoặc nhóm chỉ có các bạn nữ không nhé. Vì nơi đây là điểm đến cho những ai muốn người khác nhìn mình nhảy và xem người khác, tức là chỉ có khoảng 6-8 cặp ra nhảy, sau đó đến  người khác. Ai nhảy thì nhảy, ai hát cứ hát, còn mệt thì ngồi nhâm nhi café và xem các cặp khác khiêu vũ. Một phong cách rất cổ điển phải không các bạn. Điều đặc biệt là ở đây không có “kép đánh thuê” dìu “ đào” như những sàn khác nên môi trường khá “sạch”.Một điểm nữa, đây sẽ là điểm đến khá tốt cho một nhóm khoảng 20-30 người giao lưu. Tuy nhiên, bên cạnh những cái ưu đó thì ở sàn khiêu vũ giao lưu Cảm Xúc thì cũng có những mặt khá hạn chế như: chất lượng âm thanh không tốt cho lắm do chỉ có 1 chiếc đàn organ vừa đánh vừa đệm nhạc cho người hát. Thứ 2 là sàn ở đây là sàn gạch, không phải sàn gỗ nên bạn nào mà thích sàn gỗ thì đây không phải là điểm đến rồi.

Cái chính đó là mọi người có thể giao lưu, kết bạn… thể hiện mình, tạo môi trường thân thiện để nghệ thuật khiêu vũ được phổ biến một cách lành mạnh, rộng rãi trên cả nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *