Nhà văn hóa phụ nữ – Ngôi nhà của phái đẹp

Nhà văn hóa phụ nữ – Ngôi nhà của phái đẹp

Địa điểm học khiêu vũ dành cho chị em phụ nữ:

Bạn yêu thích khiêu vũ? Bạn chỉ là người mới bắt đầu? Bạn muốn tìm một trung tâm học khiêu vũ chất lượng? Nhà văn hóa Phụ Nữ là một trong những sự lựa chọn tốt cho những ai ngại đến với những lớp quá đông học viên và không thích những lớp học với không khí quá ồn ào?

Được mệnh danh là “Ngôi nhà của phái đẹp”, Nhà văn hóa Phụ Nữ được đông đảo mọi  người biết đến với các khóa học ngắn hạn khai giảng vào đầu mỗi tháng. Và khiêu vũ là một trong những bộ môn được nhà văn hóa Phụ Nữ chú trọng đào tạo trong nhiều năm qua. Được mệnh danh là “Ngôi nhà của phái đẹp”, Nhà văn hóa Phụ Nữ được đông đảo mọi  người biết đến với các khóa học ngắn hạn khai giảng vào đầu mỗi tháng. Và khiêu vũ là một trong những bộ môn được nhà văn hóa Phụ Nữ chú trọng đào tạo trong nhiều năm qua.

Nhà văn hóa phụ nữ – Ngôi nhà của phái đẹp

Nếu bạn chưa từng học qua khiêu vũ, thì khiêu vũ cổ điển với những bài học từ căn bản đến nâng cao sẽ giúp những người bắt đầu học khiêu vũ dễ dàng hơn trong việc nắm bắt các động tác của 7 điệu phổ biến: Rumba, Chachacha, Tango, Pasodoble, BePop, Boston và Valse. Còn nếu như bạn đã từng học qua khiêu vũ thì bạn có thể đăng kí lớp khiêu vũ giao tiếp, sẽ giúp bạn rèn luyện cho đôi chân mình trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn với từng động tác ở mức độ khó hơn.

Với không gian lớp học thoáng mát và sạch sẽ, không quá 15 học viên cho mỗi lớp học theo các cấp độ từ thấp đến cao, cùng với sự nhiệt tình và tận tụy của giảng viên, nhà văn hóa Phụ Nữ là một trong những nơi mà bạn có thể đăng kí học khiêu vũ.

  • Địa chỉ: 192-194 Lý Chính Thắng, Quận 3, TP. HCM.
  • Ưu điểm: nằm ngay trung tâm Q.3 của tp.HCM.
  • Nhược điểm: chủ yếu là nữ
  • Chất lượng giáo viên: tạm ổn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *