Nhạc khiêu vũ Tango Argentina không lời

Nhạc khiêu vũ Tango Argentina không lời

Thông tin chi tiết

Facebook.com/khieuvusaigon – Cộng đồng khiêu vũ Sài Gòn trên Facebook, nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khiêu vũ.

Nhạc Tango Argentina thì đa dạng hơn, nhiều hơn hẳn nhạc Tango khiêu vũ. Trong thế kỉ qua có rất nhiều các bài hát được sáng tác cho nhạc Tango Argentina. Có 4 trường phái đại diện cho nhạc Tango Argentina đó là Di Sarli, D’Arienro, Troilo và Pugliese. Họ là các dàn nhạc khiêu vũ chuyên nghiệp, chơi nhạc khiêu vũ chuyên nghiệp. Không chỉ sáng tác một số lượng lớn các bài hát nhạc Tango Argentina mà sự khác biệt trong phong cách sáng tác còn làm cho nhạc Tango Argentina thêm phong phú, đa dạng. Do đó, Tango Argentina rất được ưa thích và người ta có thể nhảy mình nhạc Tango Argentina cả đêm.

Phong cách nhảy Tango Argentina thì rất khác nhau tùy theo vùng miền, địa phương, thời đại khác nhau, thậm chí đến khác nhau cả phong cách thời trang. Tuy  nhiên, giữa chúng cũng có những điểm chung nhất định như: cái ôm cởi mở, người dẫn trong Tango Argentina kết nối với người theo theo chiều dài cánh tay, hoặc ngực hoặc bất kỳ điểm nào ở giữa.

Tango Argentina nổi tiếng bởi sự truyền cảm xúc của người dẫn với người theo dựa trên âm nhạc. Vì thế, nó là sự kết nối hoàn hảo cho 2 cở thể cùng đồng điệu. Tango Argentina đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Cùng phong trào tập luyện là sự xuất hiện của các sàn chuyên dành cho Tango Argentina chỉ để nhảy Tango. Cùng sự tập luyện là sự ra đời ngày càng nhiều hơn của các trung tâm cùng một số lượng lớn người theo học. Cùng đó là nhu cầu tìm kiếm những bản nhạc Tango Argentina để tập luyện. Nên hôm nay mình sẽ dành tặng cho các bạn yêu khiêu vũ, yêu Tango Argentina một album nhạc Tango Argentina trong album “ Strictly Ballroom Tango” mà mình sưu tập được.

Một số hình ảnh trong album nhạc tango không lời:

Francisco-Montaro-Tango Francisco-Montaro-Tango-trasera

Các bạn nhấp vào link download đợi 5s rồi nhấp SKIP AD bên góc phải phía trên màn hình để download nhé.

Link download

Pass nếu có: khieuvusaigon.net

Nếu thấy bài viết có ích hãy share trên facebook hoặc google + để nhiều người biết hơn nữa và để cỗ vũ tinh thần người viết nhé các bạn.

Shop Bơ chuyên cung cấp giày khiêu vũ trực tuyến trên toàn quốc – Chưa bao giờ mua giày khiêu vũ trực tuyến lại nhanh và rẻ đến thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *