Nhạc khiêu vũ Samba – Akos Musica part 1

Nhạc khiêu vũ Samba – Akos Musica part 1

Thông tin chi tiết

Nhạc khiêu vũ Samba

Facebook.com/khieuvusaigon – Hội những người yêu thích khiêu vũ trên Facebook

Trong các bộ sưu tập nhạc khiêu vũ, chắc hẳn các bạn không thể không biết qua các album của Akros Musica.  Đây là một trong những bộ sưu tập nhạc khiêu vũ đồ sộ và hay nhất. Và trong bộ sưu tập nhạc khiêu vũ Samba hôm nay của các bạn sẽ có thêm một album nữa đó là album tuyển chọn các bài hát nhạc Samba của Akros Musica. Tuyển tập nhạc khiêu vũ Samba này mình sẽ chia làm 2 album đó là: Nhạc khiêu vũ Samba – Akros Musica Part 1 & Nhạc khiêu vũ Samba – Akros Musica Part 2.

samba-dance-sai-gon

Nhạc khiêu vũ Samba là điệu latin được đón nhận nồng nhiệt nhất trên thế giới bởi tính chất lễ hội, cũng như những bước nhảy quyến rũ của nó. Nằm trong bộ sưu tập nhạc khiêu vũ latin, Casa de samba là bộ sưu tập được đón nhận nồng nhiệt trên thế giới. Nào, các bạn hãy download về để thưởng thức những bài hát nhạc khiêu vũ Samba hay nhất nhé. Nếu thấy bài viết hữu ích thì đừng quên nhấn LIKE hoặc g+1 để ủng hộ người viết nhé.

Link mediafire download Album nhạc khiêu vũ Samba – Akros Musica Part 1: Link download Pass giải nén nếu có: khieuvusaigon.net

Shop Bơ chuyên cung cấp giày khiêu vũ trực tuyến trên toàn quốc – Chưa bao giờ mua giày khiêu vũ trực tuyến lại nhanh và rẻ đến thế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *