Nhạc khiêu vũ Foxtrot tuyển chọn

Nhạc khiêu vũ Foxtrot tuyển chọn

Thông tin chi tiết

Nhạc khiêu vũ Foxtrot tuyển chọn

Đầu năm 1927, Slow Foxtrot được tách ra làm hai điệu đó là Quickstep và Slow Foxtrot. Nếu Quickstep vui nhộn, trẻ trung thi Foxtrot mượt mà, nhẹ nhàng.

Cũng giống như điệu Quickstep, điệu Slow Foxtrot cũng không phổ biến trong quần chúng, và hầu như không được mở trên sàn nhảy. Foxtrot chỉ xuất hiện trên các sàn thi đấu dancesport hoặc biểu diễn. Cứ nhìn vào những bài hát nhạc Việt được phổ trên nền nhạc này là thấy được sự phổ biến của nó. Tương tự như nhạc Quickstep, nhạc Foxtrot hầu như không có bản nhạc Việt nào ( nếu có bản nào các bạn để lại comment cho mình biết với nhé). Nên hôm nay mình sẽ up một album nhạc Foxtrot không lời cho các bạn nhé:

Nhạc Foxtrot khiêu vũ không lời tuyển chọn

Các bạn có nhu cầu download toàn bộ album với 1 link mediafire duy nhất thì các bạn có thể tải về theo link bên dưới. Nhớ là sau khi nhấp vào link liên kết đợi 5s rồi nhấp SKIP AD bên tay phải góc trên màn hình để download các bạn nhé.

the-ballroom-dance-collection-slow-fox-front-297x300 the-steps-ballroom-dance-collection-slow-fox-back-300x235
Link download
Pass nếu có: khieuvusaigon.net

Nếu các bạn thấy bài viết nhạc Foxtrot hữu ích thì hãy nhấn +1 hoặc share trên fb để nhiều người biết tới hơn nữa. Thanks mọi người!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *