Học Salsa tại Xsalsa – Trung tâm Salsa chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Festival Salsa: "Quần hùng hội tụ - Salsa with the star"

Giới thiệu về trung tâm dạy Salsa – Xsalsa

Bạn là một người yêu thích khiêu vũ? Bạn mê mẩn những động tác xoay, tung người đầy đam mê làm say đắm lòng người? Bạn muốn đung đưa và thả mình theo tiếng nhạc quyến rũ? Bạn đang tìm kiếm một điệu nhảy với các chuyển động đa dạng: lúc cuồng nhiệt, khi nhẹ nhàng nhưng da diết chạm đến trái tim? Salsa chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Điệu nhảy Salsa bắt nguồn từ những người dân di cư tới Mỹ vào những năm 1960. Salsa là điệu nhảy kết hợp nhuần nhuyễn giữa các điệu nhảy truyền thống bốc lửa của châu Phi và những bước nhảy hiện đại quyến rũ của vũ đạo châu Âu. Khai sơ cho vũ điệu này là từ Cuba và được phát triển bởi những vũ công người Mỹ. Điệu nhảy này thích hợp cho mọi độ tuổi và  thân thiện với tất cả mọi người. Ở trên khắp thế giới, Salsa là cách tốt nhất để tập luyện, tập trung năng lượng, và là phương thức tuyệt vời để kết bạn và giao lưu. Thế nhưng ở Việt Nam, sân chơi dành cho những bạn trẻ yêu thích Salsa không nhiều, chất lượng không cao và thiếu vắng những vũ sư điêu luyện và chuyên nghiệp về Salsa.

Một môi trường học khiêu vũ tốt phải là một nơi vũ sư có phương pháp sư phạm hàng đầu, giúp bạn có được những bước nhảy đẹp trong thời gian ngắn nhất, là nơi đáp ứng tất cả mọi nhu cầu của học viên, dù là khó tính nhất về không gian, thời gian, phong cách giảng dạy…, là nơi tràn ngập sự vui tươi, thân thiện, giúp cho buổi học không chỉ để “học” mà còn là nơi để giao lưu, trao đổi và kết bạn giữa các học viên.

Xsalsa chính là nơi sẽ mang lại cho bạn nhũng buổi học khiêu vũ như thế!

Xsalsa tự hào là một trong những trung tâm dạy Salsa chuyên nghiệp và lâu đời nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với những giảng viên có chuyên môn và trình độ cao. Bên cạnh đó Xsalsa cũng chưa bao giờ ngừng việc trau dồi, nâng cao chuyên môn và chương trình giảng dạy nhằm mang lại những lớp Salsa chất lượng nhất.

Xsalsa được thành lập bởi Anh Lương Thiên Chương – 1 người trẻ tuổi nhưng rất đam mê với Salsa với tâm nguyện sẽ nâng tầm Salsa thành một bộ môn phổ biến cho giới trẻ tại Sài Gòn. Anh là 1 trong những người đầu tiên chính thức du nhập Salsa vào Sài Gòn từ 2005. Với kinh nghiệm trong 8 năm giảng dạy, trau dồi, biên đạo, anh vẫn đang liên tục tự nâng cao trình độ Salsa. Hiện nay, anh là nam nhảy Salsa giỏi nhất và là giảng viên Salsa lâu năm nhất tại Sài Gòn.

Các buổi chơi Salsa tại đây sẽ mang lại những giây phút thư giãn cho các bạn trẻ sau những giờ học tập hoặc làm việc mệt mỏi. Giới sinh viên và văn phòng đều đam mê điệu nhảy tự do này, và coi đây là môn chơi lành mạnh và bổ ích sau những lo toan bộn bề cuộc sống. Đặc biệt, các lớp Salsa cũng là một một trường giúp bạn rèn luyện và nâng cao tiếng Anh khá hiệu quả vì rất nhiều người chơi Salsa là người nước ngoài.

Nếu bạn là một người tràn đầy nhiệt huyết với Salsa, đừng chần chờ, hay gia nhập ngay cộng đồng Xsalsa để được thư giãn, trải nghiệm, chia sẻ và nhận được sự giảng dạy tốt nhất của Xsalsa đúng như phương châm “You’re Salsa. You’re feeling.”

Thời khóa biểu lịch học Salsa tại Xsalsa:

Học Salsa tại Xsalsa - Trung tâm Salsa chuyên nghiệp tại Sài Gòn
Học Salsa tại Xsalsa - Trung tâm Salsa chuyên nghiệp tại Sài Gòn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *