Nhạc khiêu vũ Samba tuyển chọn

Thông tin chi tiết

Nhạc khiêu vũ Samba tuyển chọn

 

Samba được mệnh danh là vũ điệu của lễ hội, tiệc tùng. Nhắc tới Samba là người ta nghĩ ngay đến đất nước Brazil xinh đẹp cùng với lễ hội Carnival nổi tiếng. Thế nên, từ đó khi nói tới Samba người ta gắn liền nó với lễ hội. Những người yêu thích Samba đều mong muốn một lần được đắm chìm trong không khí ở Carnival.

Người nhảy Samba phải làm sao thể hiện được cái vui tươi, hạnh phúc; phơi bày cái sexy, gợi tình; lột trần cái lả lơi, khiêu gợi, quyến rũ. Với các động tác hất mông, lắc lư đong đưa, những bước nhanh mạnh trên nền nhạc nhịp nhàng rộn rã không khỏi làm người khác nhún nhẩy theo. Samba hiện nay đang rất đươc ưa chuộng tại Việt Nam, đặc biệt là ở môi trường khiêu vũ Sài Gòn. Nhạc Samba được bắt đầu mở tại các sàn nhảy từ năm 2000.

Samba – là dịp để các bạn phô diễn đường cong và sự uyển chuyển của cơ thể -  được mệnh danh là điệu nhảy của sự hân hoan và vui mừng – Samba đưa người nhảy vào trạng thái cuồng nhiệt đến say đắm ngất ngây. Và một món gia vị không thể thiếu đó là các bản nhạc Samba khiêu vũ cuồng nhiệt, hay nhất. Hôm nay, mình sẽ up những bản nhạc Samba mà mình cho là vui nhộn mà mình hay dùng để tập luyện cho các bạn nhé. Chúc các bạn có những buổi tập khiêu vũ thú vị.

 

Nhạc Samba khiêu vũ tuyển chọn

 

Các bạn nếu biết những bản nhạc Samba nào khác những bản nhạc trên thì xin hãy dành một chút thời gian để lại thông tin bài hát, ca sĩ hoặc đường link bài hát để mình bổ sung vào album và chia sẻ cho nhiều người khác nhé. Hãy chung tay vì cộng đồng khiêu vũ lớn mạnh.