khuyenmai

Thời gian còn lại

2015/08/17 21:35:30
oswad game
oswad game

CÂU LẠC BỘ XSALSA Ở SÀI GÒN:

Là một trong số ít những người đầu tiên đưa Salsa về Sài Gòn và phát triển chuyên nghiệp. Cặp đôi Chương & Xíu đã đưa Xsalsa trở thành một thương hiệu lớn về đào tạo Salsa.

Bạn muốn thử với Salsa và Bachata cùng một trong hai thầy cô ở trên không? Hãy nhấn đăng ký một lớp học thử bên dưới, đảm bảo bạn sẽ bị mê hoặc cho mà xem.

Click Here

SẢN PHẨM MỚI NHẤT TRONG THÁNG 7:

Hẳn khi bạn đam mê với khiêu vũ, sẽ có đam mê với một trong những thứ không thể thiếu của dancer là giày khiêu vũ,những hình dáng lạ mắt , thời trang, thanh thoát và toát lên một sự đẳng cấp khác biệt, sang trọng từng milimet với độ bền bảo hành lâu năm . Lấy ý tưởng và sở thích từ chính bản thân mình, cũng như là nhu cầu thiết thực của khách hàng. Shop Bơ đã hợp tác với Dare – một trong những hãng sản xuất giày khiêu vũ lâu năm và có tiếng nhất tại thị trường Mỹ, để nhập về những sản phẩm giày khiêu vũ cao cấp nhất và phù hợp với những khách hàng thật sự muốn có cho mình một đôi giày ưng ý nhất.

Availability: In stock

Sku: DA-01

1,600,000

Top recommend !

Miễn phí vận chuyển

Xem chi tiết

Thanh toán nhận hàng

Xem chi tiết

Đổi trả miễn phí

Xem chi tiết

Giao hàng toàn quốc

Xem chi tiết

Thử giày Online

Xem chi tiết

Bảo hành trọn đời

Xem chi tiết

Giới thiệu về giày khiêu vũ trẻ em

Ngày nay, cùng với sự phổ biến của bộ môn Dance Sport cũng như những chương trình truyền hình thực tế ăn khách như “Bước nhảy hoàn vũ”, “Thử thách cũng bước nhảy” hay “Bước nhảy nhí”…đã cho mọi người thấy được những lợi ích thiết thực của việc khỏe, đẹp và có tương lai đối với bộ môn khiêu vũ này.

Chính vì thế, việc cho con em mình theo học những lớp rèn luyện Dance Sport từ khi còn bé không chỉ giúp bé có một cơ thể cân đối, sức khỏe ổn định mà còn định hình tương lai cho trẻ sau này.

Hòa cùng xu thế chung đó, Shop giày khiêu vũ Bơ cho ra mắt những mẫu sản phẩm giày khiêu vũ trẻ em với các size rất bé từ 28-35 cùng nhiều màu sắc sặc sở cho các trẻ nhỏ.

Nếu bạn có trẻ đang theo học các lớp Dance Sport, hãy tới với Shop Bơ để được tư vấn các loại giày khiêu vũ nữ phù hợp cho trẻ nhỏ nhé.

Top