Tổng hợp 3 video biểu diễn nhảy Bebop Sài gòn

Tổng hợp các video nhảy bebop hay

Thông tin chi tiết

Video biểu diễn bebop đẹp:

Cường Đất biểu diễn Bebop cùng Mỹ Hạnh:

Cường Đất nỗi tiếng trong giới khiêu vũ tại Sài Thành những năm 60 của thế kỉ trước. Ổng nỗi tiếng bởi những bước chân lạ, những bước xoay đẹp mắt, bước dẫn nữ dễ đi. Đây có thể là video duy nhất của những cao thủ Bebop tiền bối trước đây. Nghe nói là Sài Thành có rất nhiều cao thủ bebop nhưng mỗi khi có bóng dáng máy quay thì có đang nhảy sung cỡ nào cũng dừng lại và trốn mất tiu. Ngày nay, hiếm gặp những người có những bước nhảy dễ thương như tiền bối Cường Đất này.

Video biểu diễn nhảy Bebop của vua bebop Cường Đất:

Tony Duy & Khánh Liên:

Với phong cách nhảy Bebop nhẹ nhàng, nhiều phăng lạ, đây cũng là video mà mình rất yêu thích muốn chia sẻ cùng mọi người. Tony có những bước nhảy nhẹ nhàng nhưng tinh tế, ít bước nhưng đẹp mắt cũng những pha tung hứng qua lại với Khánh Liên tạo nên những bước Bebop khá ấn tượng.

Video biểu diễn Bebop của Tony Duy:

 

Khổng Đệ & Kim Phượng:

Đây cũng là một video hiếm hoi trong những lần biểu diễn nhảy bebop của các vũ sư cung văn hóa lao động. Mời các bạn cùng thưởng thức video này nhé:

Video biểu diễn bebop của Khổng Đệ và Kim Phượng:

 

Nếu bạn đang quan tâm tới khiêu vũ…. Nếu bạn mong muốn mình sẽ khiêu vũ đẹp… Hay đơn giản là bạn đang có ý định tìm hiểu về khiêu vũ… Nếu vậy bạn sẽ thích những dịch vụ dạy khiêu vũ của chúng tôi:

  • Dạy kèm kĩ năng đi sàn 
  • Dạy kèm khiêu vũ tại nhà 
  • Dạy khiêu vũ cho công ty, công đoàn, đoàn thể 
  • Dạy khiêu vũ biểu diễn 
  • Dạy khiêu vũ biểu diễn cho cô dâu chú rể