Học khiêu vũ cơ bản – Nhảy bebop lớp 1 bài 2

Thông tin chi tiết

Facebook.com/khieuvusaigonCộng đồng khiêu vũ Sài Gòn trên Facebook, nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khiêu vũ.

Học khiêu vũ cơ bản – Nhảy Bebop

Có nhiều bạn rất thích khiêu vũ nhưng do điều kiện kinh tế, địa lý và thời gian không đủ… để theo những lớp học khiêu vũ chính thống cũng như những bạn muốn tự học khiêu vũ online trong thời gian rảnh.

Nhận được sự đề nghị từ rất nhiều các bạn yêu khiêu vũ trên cả nước về việc post các video dạy khiêu vũ cũng như những đĩa dạy khiêu vũ của thế giới. Hôm nay, mình mới có thời gian để tổng hợp, xử lý video và thống kê lại từ cơ bản đến nâng cao. Từ những video dạy khiêu vũ giao tiếp đến những video dạy dancesport của các vũ sư trong nước và trên thế giới lại thành một thể thống nhất để giới thiệu theo thứ tự đến cho các bạn yêu khiêu vũ.

Đầu tiên, mình giới thiệu tới các bạn giáo trình dạy khiêu vũ Bebop của cung văn hóa lao động được thống nhất khá đầy đủ và chi tiết trên internet. Mà những video nỗi bật nhất đó là video dạy khiêu vũ cơ bản của vũ sư Lê Nguyệt. Có thể, những video những post ở đây là khá cơ bản, là cũ so với nhiều người nhưng mình vẫn muốn tổng hợp lại cho những bạn mới học có nhu cầu. Nếu các bạn thấy bổ ích thì hãy nhấn LIKE hoặc g+1 để ủng hộ mình nhé.

Học khiêu vũ cơ bản – Nhảy Bebop lớp 1 bài 2:

Shop Bơ chuyên cung cấp giày khiêu vũ trực tuyến trên toàn quốc – Chưa bao giờ mua giày khiêu vũ trực tuyến lại nhanh và rẻ đến thế.