Dạy khiêu vũ Rumba online phần 1 [Slavik & Karina]

Thông tin chi tiết

KhieuvusaigonKênh tổng hợp những video dạy khiêu vũ hay nhất.

Hội khiêu vũ Sài GònHội những người yêu thích khiêu vũ, giao lưu đi sàn trên facebook.

Tự học khiêu vũ Rumba tại nhà:

Rumba tình tứ và lãng mạn, nhẹ nhàng mà nóng bỏng thể hiện những cử chỉ, những cái vút ve âu yếm của tình yêu đôi lứa. Rumba là vậy, trên nền nhạc du dương, 2 người như đang tỏ tình cùng nhau vậy. 

Rumba đặc biệt rất có tác dụng làm đẹp vì nó đốt mở ở vòng 2 cực kỳ tốt. Điều này lý giải vì sao các bạn gái rất thích học Rumba. Nếu bạn đang có dự định giảm vòng 2 thì đi học dancesport điệu Rumba là một lựa chọn đúng đắn cho bạn.

Nếu như bạn không có thời gian đi học ở các trung tâm, điều này cũng không thành vấn đề. Bạn có thể tự tập luyện ở nhà với những video dạy khiêu vũ online của chúng tôi. Sau đây là mình giới thiệu video dạy khiêu vũ của vũ sư Slavik – một trong những vũ sư yêu thích nhất của mình cho các bạn. Bạn có thể tham khảo các video dạy khiêu vũ khác của vũ công này tại đây.

Dạy khiêu vũ Rumba phần 1:

Nếu bạn thấy bài viết hay và bổ ích đừng quên nhấn LIKE hoặc g+1 ủng hộ người sưu tầm và post bài nhé các bạn. Cảm ơn các bạn rất nhiều. Chúc các bạn sẽ nhanh giỏi khiêu vũ.

 

Nếu bạn đang quan tâm tới khiêu vũ…. Nếu bạn mong muốn mình sẽ khiêu vũ đẹp… Hay đơn giản là bạn đang có ý định tìm hiểu về khiêu vũ… Nếu vậy bạn sẽ thích những dịch vụ dạy khiêu vũ của chúng tôi:

  • Dạy kèm kĩ năng đi sàn. 
  • Dạy kèm khiêu vũ tại nhà. 
  • Dạy khiêu vũ cho công ty, công đoàn, đoàn thể.
  • Dạy khiêu vũ biểu diễn.
  • Dạy khiêu vũ biểu diễn cho cô dâu chú rể.