Nhạc rumba khiêu vũ tuyển chọn lời Việt

Thông tin chi tiết


Nhạc rumba khiêu vũ tuyển chọn lời Việt

Với mong muốn chia sẻ nhạc khiêu vũ cho những người mới biết và học khiêu vũ, mình đã thống kê và tổng hợp một số bài hát nhạc rumba mà mình biết. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tâp khiêu vũ.

Còn với những bạn đã học lâu rồi, việc nhận ra một bài hát nào là nhạc rumba thì quá dễ với bạn. Nhưng các ban thường không tổng hợp lại nên đôi khi cần 1 bài nào đó phù hợp với tâm trạng của mình để tập luyện thì lại không nhớ nó là bài gì. Vì mình biết không ai có đủ thời gian nghe hết tất cả các bản nhạc và lọc ra cũng như việc tập và feel theo một bản nhạc sẽ có kết quả tốt hơn. Nên mình sẽ tạo ra album nhạc rumba tuyển chọn 1 để các bạn cùng nghe và chia sẻ. Nếu bạn nào có bản nào mà các bạn biết thì hãy để lại tên bài hát, ca sĩ trình bày…mình sẻ tổng hợp lại và bổ sung mỗi ngày. Hãy cùng nhau chung tay chia sẻ tạo dựng cộng đồng khiêu vũ lớn mạnh.

 

Nhạc rumba lời việt

 

Các bạn nếu biết những bản nhạc Rumba nào khác những bản nhạc trên thì xin hãy dành một chút thời gian để lại thông tin bài hát, ca sĩ hoặc đường link bài hát để mình bổ sung vào album và chia sẻ cho nhiều người khác nhé. Hãy chung tay vì cộng đồng khiêu vũ lớn mạnh.