Nhạc khiêu vũ Boston(slow waltz) nước ngoài tuyển chọn

Tổng hợp các bài hát nhạc boston khiêu vũ nước ngoài hay, nhạc slow waltz, the best of slow waltz songs

Thông tin chi tiết

Nhạc khiêu vũ Boston nước ngoài tuyển chọn

 

Valse( tiếng Pháp) hay Waltz( tiếng Anh) đều là tên gọi chung của điệu nhảy Van ở Việt Nam. Điệu này phổ biến với 3 thể loại đó là: Viennese Waltz( Van nhanh), Boston Waltz( tốc độ vừa phải) và Slow Waltz( tốc độ chậm). Hiện tại, các vũ trường và phong trào khiêu vũ giao lưu tại Sài Gòn chủ yếu là chơi nhạc Boston và Van nhanh. Còn lại điệu Slow Waltz chỉ sử dụng trong thi đấu. Với những bản tình ca nhẹ nhàng, êm ái, du dương, tiết tấu chậm, đều đều cùng với những bước nhảy nhẹ nhàng, khoan thai nên điệu Boston khá được ưa chuộng với tầng lớp lớn tuổi. Vì thế, không khó hiểu khi điệu Boston lại được chơi phổ biến ở hầu hết các sàn nhảy Sài Gòn – nơi có phong trào khiêu vũ giao lưu phát triển nhất cả nước.

Bên cạnh những bản nhạc Boston khiêu vũ lời Việt, hôm nay mình sẽ tổng hợp một album nhạc Boston khiêu vũ nước ngoài cho các bạn. Vẫn với mong muốn: chia sẻ để được nhận lại, mình hi vọng nhiều bạn hơn nữa sẽ yêu thích bộ môn khiêu vũ này hơn.

Ngoài những bản nhạc Boston các bạn đang nghe, nếu các bạn muốn nghe trọn bộ nhạc Boston khiêu vũ nước ngoài thì download theo link dưới nhé.( Sau khi nhấn download các bạn chờ trong 5s rùi nhấn SKIP AD ở góc phải phía trên màn hình để download nhé)

Link mediafire download

Pass giản nén nếu có: khieuvusaigon.net

Nhạc Boston khiêu vũ nước ngoài tuyển chọn

 

 

Các bạn nếu biết những bản nhạc boston nước ngoài nào khác những bản nhạc trên thì xin hãy dành một chút thời gian để lại thông tin bài hát, ca sĩ hoặc đường link bài hát để mình bổ sung vào album và chia sẻ cho nhiều người khác nhé. Hoặc nếu thầy bài viết có ích hãy chia sẻ lên những website mạng xã hội để nhiều người biết tới hơn nữa. Hãy chung tay vì cộng đồng khiêu vũ lớn mạnh.