Nhạc khiêu vũ Boston – The best Slow Waltz vol 1

Nhạc khiêu vũ Boston - The best Slow Waltz vol 1, Nhạc khiêu vũ Boston tuyển chọn

Thông tin chi tiết

Facebook.com/khieuvusaigon – Cộng đồng khiêu vũ Sài Gòn trên Facebook, nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khiêu vũ.

Nhạc khiêu vũ Boston – The best Slow Waltz

Boston là tên gọi chỉ mang tính địa phương, Boston là một biến thể của của điệu Valse. Với nền nhạc chậm hơn, điệu nhảy Boston có những đặc trưng của điệu nhảy ballroom đầu tiên với hai chân song song chứ không xoay ra ngoài như ballet. 

Boston là điệu nhảy đặc trưng của các vũ trường Sài Gòn, nơi chơi nhạc tour rất thịnh hành. Nó rất phổ biến do tính chất chậm, dễ dìu đào và có thể chơi social được. Các bài hát nhạc Boston thường nhẹ nhàng, trữ tình đúng với tính chất những bước nhảy lả lướt của nó. Hôm nay mình sẽ dành tặng các bạn một album nhạc khiêu vũ Boston tuyển chọn của mình. Hi vọng các bạn sẽ có những bản nhạc Boston phù hợp với mình để tập luyện. Album nhạc khiêu vũ Boston Vol 1 được share miễn phí link mediafire bên dưới. Nếu thấy bài viết hữu ích thì hãy nhấn LIKE hoặc g+1 để ủng hộ người viết nhé mọi người.

Link download nhạc khiêu vũ Boston vol 1

Pass giải nén nếu có: khieuvusaigon.net

Shop Bơ chuyên cung cấp giày khiêu vũ trực tuyến trên toàn quốc – Chưa bao giờ mua giày khiêu vũ trực tuyến lại nhanh và rẻ đến thế.