Nhạc khiêu vũ Bebop – Nhạc nhảy Bebop tuyển chọn 3

Nhạc khiêu vũ Bebop - Nhạc nhảy Bebop tuyển chọn 3

Thông tin chi tiết

Facebook.com/khieuvusaigon – Cộng đồng khiêu vũ Sài Gòn trên Facebook, nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khiêu vũ.

Nhạc khiêu vũ Bebop – Nhạc nhảy Bebop tuyển chọn 3:

Nếu các bạn đã từng học khiêu vũ Salon ( hay còn gọi là khiêu vũ giao tiếp), hay một lần đi sàn khiêu vũ giao lưu. Có lẽ không ai là không biết tới điệu Bebop. Nét đặc trưng của điệu Bebop là vui nhộn, dễ nhảy với những đòn quăng đào, đổi bên đẹp mắt và rất dễ dìu đào nên rất được ưa chuộng. Nhạc nhảy Bebop thì là những bản nhạc sôi động 2/4, mà càng sôi động thì lại nhảy càng xung, càng đẹp. Nên mình thường hay nghe nhạc Bebop khi cảm thấy tinh thần đang bị đè nặng, cần một sự hưng phấn để làm việc.

Tiếp nối 2 album nhạc khiêu vũ Bebop: Bebop tuyển chọn 1 & Bebop tuyển chọn 2, hôm nay mình sẻ gửi tặng các bạn album nhạc khiêu vũ Bebop tuyển chọn 3. Album này gồm các bài hát nhạc Bebop của nhóm Aqua nỗi tiếng. Hi vọng những bản nhạc Bebop sôi động sẽ giúp các bạn lấy lại được tinh thần làm việc máu lữa của mình.

Album nhạc khiêu vũ Bebop – Bebop tuyển chọn 3 được share miến phí link mediafire và zing cho các bạn. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy nhấn LIKE hoặc g+1 bên tay trái các bạn để ủng hộ nhé.

Track list Nhạc khiêu vũ Bebop – Nhạc nhảy Bebop tuyển chọn 3:

  1. _Around_The_World_-_Aqua
  2. _Barbie_Girl_-_Aqua
  3. _Doctor_Jone_-_Aqua
  4. _Lollipop_-_Aqua
  5. _My_Oh_My_-_Aqua

Nghe nhạc khiêu vũ Bebop – Bebop tuyển chọn 3:

Download nhạc khiêu vũ Bebop – Bebop tuyển chọn 3:

LINK DOWNLOAD nhạc khiêu vũ Bebop – Bebop tuyển chọn 3

Pass giải nén nếu có: khieuvusaigon.net

Shop Bơ chuyên sản xuất & bán sỉ lẻ giày khiêu vũ trực tuyến trên toàn quốc – Chưa bao giờ mua giày khiêu vũ trực tuyến lại nhanh và rẻ đến thế