Nhạc khiêu vũ Bachata tuyển chọn

Tổng hợp các bản nhạc khiêu vũ Bachata hay nhất, album nhạc Bachata khiêu vũ, the best of Bachata songs

Thông tin chi tiết

Facebook.com/khieuvusaigon – Cộng đồng khiêu vũ Sài Gòn trên Facebook, nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khiêu vũ.

Nhạc khiêu vũ Bachata tuyển chọn

Bachata – Một thứ âm nhạc lạ kỳ với quyền lực quyến rũ tột đỉnh. Nói về Bachata chỉ có thể dùng 3 cụm từ sau để mô tả: mê hoặc, khát khao, quyến rũ. Bachata khiến hai trái tim tan chảy trong một khối thân thể đang bốc cháy vì tình yêu. “Mỗi khi nhạc Bachata nổi lên, tình yêu trong tôi lại rực cháy, mỗi khi nghe nhạc Bachata, âm điệu của nó không làm đôi chân tôi mún nhảy, nhưng nó lại làm trái tim tôi thổn thức, tôi như trở về tuổi 18 – tuổi với những tình yêu cháy bỏng, rồi trái tim tôi điều khiển đôi chân tôi phải nhảy, còn đôi tay tôi như muốn ôm chặt lấy bất cứ một người nào đó” – một dancer có tuổi tại Sài Thành thổ lộ. Nhạc Bachata vô cùng lãng mạn và đáng yêu… nghe nó chúng ta cảm thấy cuộc sống thật nhẹ nhàng và đầy mê đắm… Bác đã rất đúng khi đặt Bachata vào giữa Cha Cha cha và Rumba. Bachata không nhanh, không sôi động như Salsa Chachacha… nhưng cũng quá đủ để làm trái tim chúng ta rộn ràng!!! Bachata không chậm và ngấm ngáp như Rumba nhưng cũng đủ thời gian để chúng ta chuyền cảm xúc đến chuyển động của từng thớ thịt, góc xương… Chơi Bachata chúng ta cảm thấy được sự thư giãn tối đa.

Bachata mới chỉ phát triển tại Việt Nam một vài năm gần đây và đang ngày một đón nhận nồng nhiệt hơn. Sự phát triển này thể hiện ở chỗ các trung tâm đã bắt đầu đưa giáo trình Bachata vào dạy và đặc biệt là hầu hết tất cả các sàn đều có chơi nhạc Bachata này. Tuy nhiên, do Việt Nam là một nước Phương Đông nên có một vài thứ chưa được tự do và thoải mái như các nước Phương Tây nên nhìn nhảy Bachata chưa được sexy cho lắm. Hì tuy nhiên, thình thoảng bạn có thể bắt gặp một vài cặp họ nhảy cực sexy, ôm gì, cuốn chặt lấy nhau thì bạn hiểu họ là một đôi tình nhân đấy. Hi vọng một ngày nào đó sẽ được nhìn thấy các bạn nhảy một cách sexy nhất, thoải mái nhất mà không phải nghĩ ngợi nhiều.

Để các bạn có những bản nhạc hay để tập luyện nên hôm nay mình sẽ up những bản nhạc Bachata mình hay nghe. Hi vọng các bạn sẽ thích. Sau này mình sẽ up tiếp những album nhạc Bachata mà mình sưu tầm được cho các bạn sau nhé.

 

Nhạc Bachata khiêu vũ tuyển chọn

Các bạn nếu biết những bản nhạc Bachata nào khác những bản nhạc trên thì xin hãy dành một chút thời gian để lại thông tin bài hát, ca sĩ hoặc đường link bài hát để mình bổ sung vào album và chia sẻ cho nhiều người khác nhé. Hãy chung tay vì cộng đồng khiêu vũ lớn mạnh.

Shop Bơ chuyên cung cấp giày khiêu vũ trực tuyến trên toàn quốc – Chưa bao giờ mua giày khiêu vũ trực tuyến lại nhanh và rẻ đến thế