Hướng dẫn chọn giày khiêu vũ cho người mới học khiêu vũ

Hướng dẫn chọn giày khiêu vũ

Thông tin chi tiết

Facebook.com/khieuvusaigon – Cộng đồng khiêu vũ Sài Gòn trên Facebook, nơi gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm khiêu vũ.

Hướng dẫn chọn giày khiêu vũ cho người mới học khiêu vũ:

Các lớp học khiêu vũ tại các trung tâm khiêu vũ trên khắp cả nước đã có sự gia tăng học viên đáng kể nhờ loạt game show “ bước nhảy hoàn vũ”. Trong chương trình, các nhân vật nỗi tiếng học và tập luyện khiêu vũ trong một thời gian ngắn rồi sau đó thi với nhau xem ai thực hiện chúng tốt nhất. Họ đã thể hiện nó một cách rất hoàn hảo, đầy đam mê, và sự khát khao thể hiện vẻ đẹp trong khiêu vũ. Khiêu vũ có nhiều lợi ích như: nó không chỉ là môn một nghệ thuật thú vị, tốt cho sức khỏe, mà còn giúp người chơi thư giản, xã stress tốt nhất sau những ngày làm việc mệt  mỏi. Vì thế, hôm nay mình sẽ chia sẻ một vài điều về những yếu tố để bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày khiêu vũ tốt nhất. Các yếu tố tạo nên một đôi giày khiêu vũ hoàn hảo đó là: phong cách, màu sắc, chiều cao gót chân & kích thước đôi giày.

  1. Chọn phong cách giày khiêu vũ dựa vào loại khiêu vũ bạn sẽ sử dụng chúng. Có 2 loại phong cách giày khiêu vũ đó là: giày latin & giày standard. Giày khiêu vũ nữ gồm cả 2 loại trên: loại latin mở ngón chân và loại standard đóng ngón chân. Còn giày khiêu vũ nam thì thông thường chỉ có một loại là giày da đen.
  2. Tìm ra một kích thước chuẩn cho đôi giày của bạn. Nếu bạn là một người mới chơi khiêu vũ thì bạn nên ghé shop giày khiêu vũ để bạn có thể lựa chọn cho mình một đôi giày vừa nhất cho bạn. Hầu hết các kích cỡ giày khiêu vũ không giống như kích cỡ giày thông thường, do đó nên đến shop giày khiêu vũ để đo size chân là điều cần thiết khi chọn một đôi giày khiêu vũ vừa chân. Thử trên nhiều đôi giày để lựa chọn cho mình một đôi giày vừa chân và thoải mái là điều cần thiết. Đối với giày nữ thì chiều cao thường là 5p hoặc 7p là phù hợp và tốt cho dáng trong khiêu vũ. Còn đối với các bạn nam thường là 5p là phù hợp. Với những người mới bắt đầu học khiêu vũ hoặc mới đi giày cao gót, chiều cao 4-5p có lẽ là lựa chọn phù hợp để làm quen với việc đi giày cao gót.

Sau khi đã biết được kích thước, phong cách giày khiêu vũ của bạn thì việc chọn mua giày khiêu vũ trực tuyến sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc hơn rất nhiều.

Shop Bơ chuyên cung cấp giày khiêu vũ trực tuyến trên toàn quốc – Chưa bao giờ mua giày khiêu vũ trực tuyến lại nhanh và rẻ đến thế.