Sàn Quân Đội – CLB Hát với nhau & Khiêu vũ tại Q.Tân Bình

Thông tin chi tiết

Khiêu vũ là một thú chơi rất gần gũi nhưng cũng rất cầu kỳ.

Gần gũi ở chỗ kết nối, giao lưu và trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu ở các lễ hội, tiệc tùng, giúp cho người chơi có thể gần gũi nhau hơn. Cầu kỳ ở chỗ, đôi khi bạn cần phải có 1 không gian phù hợp để thăng hoa cùng những cảm xúc. Nắm bắt được nhu cầu của người chơi khiêu vũ, không ít địa điểm khiêu vũ và hát với nhau đua nhau mọc lên rải rác khắp thành phố. Thế nhưng, lựa chọn 1 điểm đến thường xuyên có lẽ không phải là điều dễ dàng, ít ra là với những khách hàng có một chút kén chọn.

Thế thì, để trải nghiệm cái sự cầu kỳ nhưng rất đỗi gần gũi ấy, bạn hãy thử ghé qua CLB hát với nhau và khiêu vũ Thế Hệ Mới, với tên gọi thân thương hơn là “Sàn Quân Đội”.

Ấn tượng ban đầu chính là sự bề thế nguy nga của một nhà hát hoành tráng tọa lạc trong khuôn viên cực rộng rãi và thoải mái.

Nhà hát quân đội Sàn Quân Đội   CLB Hát với nhau & Khiêu vũ tại Q.Tân Bình

Nhà hát quân đội rất bề thế nguy nga

Nằm ở số 140 Cộng Hòa (đối diện Maximax Cộng Hòa), là địa bàn giáp ranh giữa Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, và cũng chỉ mất 07 phút để vào tới trung tâm, đây quả nhiên là một điểm hẹn thú vị cho các hội nhóm muốn lấy khiêu vũ làm sân chơi riêng. Một điều tuy rất nhỏ nhưng làm tác giả cảm thấy rất hài lòng với các đối xử và trân trọng khách hàng của chủ sàn, đó là việc miễn phí vé gửi xe cho khách của CLB (khách của Sân khấu Quân Đội vẫn phải trả phí giữ xe nhé các bạn). Nhưng đó chưa phải là tất cả!

Chỉ với mức phí 50.000đ/ người vào dịp cuối tuần, và trong tuần là mua 1 tặng 1, có thể nói các anh chị ở Thế Hệ Mới đang tạo ra một sân chơi đúng nghĩa cho sự đam mê với môn nghệ thuật mang tên Khiêu Vũ. Sảnh đón khách sang trọng với thang máy hiện đại mang đến cho bạn cảm giác hài lòng từ giây phút đầu tiên. Bước qua cánh cửa gỗ nặng nề, bạn sẽ như lạc vào một không gian hoàn toàn khác, nơi âm nhạc ngự trị cùng những điệu nhảy mê mẩn.

địa điểm khiêu vũ Sàn quân đội 10 Sàn Quân Đội   CLB Hát với nhau & Khiêu vũ tại Q.Tân Bình

Sàn khiêu vũ quân đội với thiết kế dạng vòm sân khấu cổ điển

địa điểm khiêu vũ Sàn quân đội 8 Sàn Quân Đội   CLB Hát với nhau & Khiêu vũ tại Q.Tân Bình

Sàn khiêu vũ quân đội với thiết kế dạng vòm sân khấu cổ điển

Không gian dạng vòm ở tầng thượng của khu vực nhà hát giúp người chơi phô diễn được nhiều điệu nhảy khác nhau một cách dễ dàng. Ở bất cứ điểm nào trên sàn, bạn cũng có cảm giác như mình đang là nhân vật chính của đêm nay, đó chính là tác dụng mà không gian hình ô van mang lại. Hơn thế nữa, khán giả có thể dõi theo bạn ở mọi góc nhìn. Mặt sàn gỗ cho bạn dịp để thể hiện những động tác cực khó mà rất ít sàn có thể làm được.

địa điểm khiêu vũ Sàn quân đội 6 Sàn Quân Đội   CLB Hát với nhau & Khiêu vũ tại Q.Tân Bình

Mặt sàn gỗ dễ dàng thể hiện kĩ thuật khi nhảy

địa điểm khiêu vũ Sàn quân đội 2 Sàn Quân Đội   CLB Hát với nhau & Khiêu vũ tại Q.Tân Bình

Nội thất sang trọng

Không chỉ nhảy và nhảy, ngay từ tên gọi “Hát với nhau và Khiêu vũ”, CLB Thế Hệ Mới còn có một sân khấu nhỏ được đầu tư khá công phu, cho phép bạn có dịp trổ tài ca hát bên cạnh việc khiêu vũ cùng bạn bè. Hệ thống âm thanh được trang bị “đến nơi đến chốn” mang đến một điểm 10 hoàn hảo cho Sàn.

địa điểm khiêu vũ Sàn quân đội 9 Sàn Quân Đội   CLB Hát với nhau & Khiêu vũ tại Q.Tân Bình

Sân khấu nhỏ hát cho nhau nghe thân thiện

Chia sẻ với chúng tôi, chị Hằng Nga – chủ nhân của CLB Thế Hệ Mới, cho rằng “Việc mang đến cho các bạn bè, anh chị em một địa điểm giao lưu, gặp gỡ hay đơn giản là xả stress sau những căng thẳng thường nhật, mới chính là động lực giúp chị duy trì Sàn Quân Đội đến hôm nay. Còn để trông chờ vào lợi nhuận thì chắc có lẽ…” Thế mới biết, cả người chơi và người tạo sân chơi đến với nhau bằng một tình yêu chung – tình yêu khiêu vũ!